Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2023

BÁO AUSTRALIA GIỚI THIỆU 3 ĐỊA ĐIỂM DU KHÁCH NÊN ĐƯA VÀO HÀNH TRÌNH DU LỊCH VIỆT NAM

Theo trang The Latch, Việt Nam là một đất nước rộng khoảng 331.690 km2 và có hơn 97 triệu người sinh sống. Là một đất nước có nền văn minh hàng nghìn năm, Việt Nam cũng có rất nhiều giá trị văn hóa và lịch sử. Vì vậy, việc lựa chọn điểm đến để khám phá hay các hoạt động để thăm thú cũng sẽ khiến nhiều du khách phải đắn đo. Và để hỗ trợ du khách, trang The Latch đã chia sẻ về 3 địa điểm đặc biệt các khách du lịch nên tới là địa đạo Củ Chi, phố cổ Hội An và vịnh Bái Tử Long.

Địa đạo Củ Chi là một mê cung các con đường hầm nằm tại ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh. Mạng lưới đường hầm ở đây rất rộng lớn và có một số đường hầm còn kết nối với các con đường sang nhiều nơi khác. Trong thời kì chiến tranh, bộ đội Việt Nam đã sử dụng những con đường này để chiến đấu giành độc lập dân tộc.

Chiến tranh qua đi, những con đường hầm này hiện thu hút rất nhiều du khách. Khi tới đây, khách du lịch không chỉ hiểu thêm nhiều giá trị lịch sử mà còn có thể trải nghiệm di chuyển giữa các đường hầm như bộ đội Việt Nam xưa.

Có thể nói Hội An là một lựa chọn phải có trong danh sách các điểm đến tại Việt Nam. Và du khách nên lưu ý đi vào ngày 14 âm lịch hàng tháng, khi mặt trăng sáng nhất. Vì đây, là lúc Lễ hội thả đèn Hội An diễn ra. Vào thời điểm này, rất nhiều chiếc đèn cùng những ngọn nến lung linh được thả trôi xuống dòng sông Hoài. Những chiếc đèn này là biểu tượng của sức khỏe và hòa bình, đồng thời chúng cũng là tôn vinh và nhớ ơn tổ tiên.

Vịnh Bái Tử Long là một vùng vịnh tuyệt đẹp nằm ở phía đông bắc của Vịnh Hạ Long. Không quá đông khách như Vịnh Hạ Long, du khách có thể trải nghiệm những bãi biển hoang sơ và đại dương xanh hoàn hảo cho riêng mình. Khi tới đây, du khách nên đến làng chài Vùng Viêng, hang Thiên Cảnh Sơn và bãi biển Trà Giới. Du khách sẽ cảm thấy công sức, thời gian và trải nghiệm hoàn toàn đáng giá tại những khung cảnh này.


1 nhận xét: