Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

MƯU ĐỒ ĐÊ HÈN KHÔNG MỚI MẺ

Mới đây, trên một số diễn đàn phản động đã tán phát bài viết Công Quyền của người Việt Nam của một “nhà dân chủ” núp bóng dưới cái tên Bảo Giang. Xuyên suốt bài viết là những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ chân dung, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Bảo Giang. Hành động của Y không ngoài mục đích “hạ bệ” hình ảnh của Hồ Chí Minh trong lòng nhân dân Việt Nam, tiến tới làm sụp đổ tận gốc niềm tin của nhân dân đối với con đường cách mạng do Đảng, Bác Hồ lựa chọn và lãnh đạo.
Với miệng lưỡi đầy tính cực đoan, xuyên tạc, chửi rủa, hằn học, thâm thù… Bảo Giang đã dùng đủ lời lẽ, lập luận để vu cáo, xuyên tạc về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh. Y cố làm ra vẻ là “người trong cuộc”, “thấu hiểu” nhiều sự kiện “thâm cung bí sử” về cuộc đời Hồ Chí Minh và tự cho mình là người “vén những tấm màn bí mật” mà không ai được biết. Ở đây, không phải là sự ngộ nhận mà là ý đồ cố tình xuyên tạc của Bảo Giang. Y đã bóp méo thông tin, đổi trắng thay đen, xuyên tạc đủ điều, “bôi đen” Hồ Chí Minh từ đời riêng đến cả các mối quan hệ công tác để rồi đem Hồ Chí Minh đối lập với dân tộc Việt Nam. Mưu đồ đê hèn, dơ bẩn này của Bảo Giang không có gì mới mẻ, cũng chỉ là sự “nối đuôi” “cổ súy” cho những “tuồng cũ” của “đồng đảng”. Thực tế đã cho thấy, số phần tử cơ hội chính trị, phản động, chống đối Đảng, Nhà nước, chúng sẵn sàng bịa chuyện, hoặc dựa trên một vài sự kiện, tài liệu rồi thêm thắt, bình luận, hoặc viết rất ly kỳ, tinh vi để nói xấu Hồ Chí Minh, nói xấu cách mạng Việt Nam. Hành động và lời lẽ của Bảo Giang khiến người người đều căm giận, phải bị trừng trị thích đáng./.

2 nhận xét:

  1. Trước những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch nhằm chống phá Đảng và Nhà nước ta; chúng ta cần bình tĩnh xem xét và xử lý thông tin chuẩn xác, tránh mắc mưu của chúng.

    Trả lờiXóa