Thứ Năm, 11 tháng 11, 2021

BẢN CHẤT XẤU XA CỦA PHẢN ĐỘNG VIỆT TÂN TRƯƠNG QUỐC HUY

Chống phá Nhà nước và nhân dân Việt Nam bằng nhiều thủ đoạn là âm mưu thâm độc của tổ chức phản động Việt Tân. Thời gian qua, lợi dụng công tác phòng, chống dịch Covid – 19, phản động Việt Tân càng ráo riết chống phá, trong đó phải kể đến thành viên của Việt Tân – Trương Quốc Huy.

Từ khi dịch bệnh xuất hiện ở Việt Nam, Trương Quốc Huy đã lập tức có hành vi chống phá. Nhất là mấy tháng gần đây, khi dịch diễn biến phức tạp thì Trương Quốc Huy thường xuyên xuất hiện trên kênh N10TV điên cuồng tuyên truyền phá hoại nhiều hơn…

Công tác chống dịch Covid – 19 của Việt Nam đã và đang có những chuyển biến tích cực. Bộ Y tế đang xây dựng (dự kiến sẽ ban hành trước ngày 15 – 9 – 2021) hướng dẫn về lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và mở cửa trở lại nền kinh tế. Ở TP. Hồ Chí Minh, một số quận, huyện, như quận 7, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ đã kiểm soát được dịch bệnh…

Nhưng Trương Quốc Huy cứ hàng ngày lên N10TV nói láo về mọi mặt hoạt động phòng, chống dịch của Việt Nam.

Trong khi Đảng, Nhà nước, Chính phủ và hệ thống chính trị, các lực lượng chức năng của Việt Nam tập trung cao độ, huy động mọi trí tuệ, công sức, điều kiện khả năng…nhằm đạt kết quả cao nhất trong phòng, chống dịch thì Trương Quốc Huy phủ nhận, thậm chí xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo ngược lại. Y phủ nhận việc Đảng, Nhà nước, Chính phủ triển khai những chủ trương, biện pháp, cách làm khoa học, đúng đắn, hiệu quả…và cho rằng Việt Nam “chống dịch theo định hướng Cộng sản”, “ Chính sách chống dịch tầm bậy, tầm bạ”. Y còn láo xược nói bừa: sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ là “Chỉ đạo là đạo chích ý.

Chỉ đạo cái con khỉ gì. Chỉ đạo cho cách ăn trộm tầm bậy, tầm bạ”. Y trắng trợn xuyên tạc việc thực hiện giãn cách xã hội biến “ Đất nước thành nhà tù, Công an là cai ngục. Người dân là phạm nhân”. Y vu khống việc xét nghiệm diện rộng là vì “Chắc bà cố nội của nó làm ở trong chỗ mà sản xuất kit – test xét nghiệm, có cổ phần trong đó”. Quân đội xung kích tham gia phòng, chống dịch với nhiều kết quả thiết thực, ý nghĩa, nhưng Trương Quốc Huy phán bậy rằng “ Chính quyền đưa quân đội vào thành phố chẳng làm được con mẹ gì”. “Bộ đội vô đi chợ số ca nhiễm tăng nữa”.

Đội ngũ những người chiến sĩ áo trắng đang kiên trì, dũng cảm, dồn hết sức lực phục vụ người dân, thì Trương Quốc Huy phũ phàng bịa đặt các thầy thuốc đã bỏ chạy: “ Đám lãnh đạo phá hết công sức của đội ngũ bác sĩ, y tá…Người ta không chịu được, người ta bỏ trốn”.

Các tầng lớp nhân dân chủ động, trách nhiệm, đồng tình ủng hộ, tin tưởng thực hiện các chủ trương biện pháp phòng, chống dịch, cuộc sống được quan tâm, hỗ trợ tích cực thì Trương Quốc Huy lại cố tình bịa đặt, vu khống, kích động. Trong tuần qua, cả nước đã tiếp tục hỗ trợ gần 2 triệu người theo Nghị quyết số 68/NQ – CP của Chính phủ với tổng kinh phí hơn 12.000 tỷ đồng. Tại TP. Hồ Chí Minh, đến nay đã có hơn 4,93 triệu đối tượng ( chiếm 28,5% toàn quốc) được hỗ trợ với tổng số tiền hơn 6.000 tỷ đồng ( chiếm 47% toàn quốc”. Thế mà ngày 9 – 9, Trương Quốc Huy lại nói láo rằng: “Thành phố Sài Gòn đếch có tiền, Trung ương nó lấy mẹ nó hết rồi’, “ Người dân Việt Nam hôm nay không còn cái mẹ gì mà ăn”, “ Nạn đói ở Sài Gòn kinh khủng quá rồi”, “ Khắp nơi chỉ có một câu duy nhất thôi, dân đói, dân đói”.

Trương Quốc Huy còn dã man, thâm độc kích động người dân “ Xù nợ” ngân hàng, “ ai mà nợ ngân hàng đếch có trả đồng nào hết đó…”; rồi kích động người dân xuống đường biểu tình, theo kiểu “ như năm 1945 phá kho thóc, cướp chính quyền”…Cũng giống như các thành viên phản động Việt Tân, Trương Quốc Huy mang bản chất ngoan cố chống Nhà nước và nhân dân Việt Nam bằng mọi cách. Y luôn sử dụng thủ đoạn nham hiểm, trắng trợn, láo xược, thiếu văn hóa để chống phá và kiếm ăn. Y thường lợi dụng một số sai sót có tính cá biệt, nhất thời, xảy ra trong quá trình phòng, chống dịch, thông tin trên báo chí, mạng xã hội chưa được kiểm định, thậm chí là “ Nghe giang hồ đồn”…để bịa đặt, xuyên tạc, thổi phồng, suy diễn, áp đặt, quy kết tùy tiện, vô căn cứ. Y luôn tự cho mình là thông thái, tài giỏi nhất, còn người khác là kém cỏi, dốt nát; y láo xược gọi các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Việt Nam là thằng này thằng nọ, là “ đồ ngu”; y thường xuyên sử dụng các từ ngữ thô lỗ, tục tĩu, chửi thề, văng tục…

Bởi vậy, dù Trương Quốc Huy có nói thế chứ nói nhiều đến đâu cũng chả ai tin. Y càng nói càng chỉ làm dư luận thêm căm tức, bất bình, vì người dân hiểu rõ tình hình đất nước và không lạ gì bản chất, bộ mặt thật của y. Từ thông tin của cơ quan chức năng và thực tế, dư luận đã biết Trương Quốc Huy sinh năm 1960 ở TP. Hồ Chí Minh, học hết lớp 7, từng nghiện ma túy. Huy đã liên kết với Lisa Phạm, tên thật là Phạm Thị Anh Đào, thành viên tổ chức phản động Việt Tân, rải truyền đơn chống phá Nhà nước, để lấy tiền ăn chơi. Trương Quốc Huy đã bị cơ quan pháp luật Việt Nam hai lần bắt giữ và bị kết án 6 năm tù vào năm 2005. Đến năm 2011 Huy ra tù rồi trốn sang Thái Lan, sau đó sang tỵ nạn tại Mỹ. Tổ chức phản động Việt Tân đã chỉ đạo Trương Quốc Huy hoạt động, lập kênh N10TV trên YouTube, Facebook để từ Mỹ tuyên truyền chống phá Việt Nam.

Với bản chất xấu xa và quá trình ngoan cố chống phá đất nước Việt Nam như vậy, Trương Quốc Huy không thể lừa được dư luận. Kết cục, chắc chắn cũng như những gì đã diễn ra, y sẽ lại phải nhận thất bại thảm hại cùng tổ chức phản động Việt Tân của y mà thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét