Thứ Ba, 7 tháng 6, 2022

NGUYỄN LÂN THẮNG - KẺ LẠC LOÀI, KHUYẾT TẬT TÂM HỒN, NHÂN CÁCH CẦN SỚM LOẠI BỎ RA KHỎI XÃ HỘI

Chẳng có một dòng họ, gia đình nào muốn con cái mình hư hỏng cả. Các cụ xưa thường dạy "con khôn không lo con khó, con dại thì có cũng như không". Câu thành ngữ này đặt vào hoàn cảnh gia đình cụ Nguyễn Lân có lẽ rất đúng. Bởi vì, hiếm có gia đình nào có đến 8 người con đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ như gia đình cố giáo sư – nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân nhưng chỉ có Nguyễn Lân Thắng là đứa cháu nội lạc loài, khuyết tật tâm hồn, nhân cách, có chuỗi hành động phá hoại đất nước, cổ súy, kêu gọi chống Đảng Cộng sản Việt Nam trở thành một “con rận” cắn nát danh giá của gia đình có truyền thống cách mạng bao đời nay như vậy.

Nếu ai đã từng theo dõi FB của Nguyễn Lân Thắng hẳn sẽ thấy một kẻ chuyên chọc ngoáy đủ thứ, từ thượng vàng cho tới hạ cám và hiếm thấy một chuyện gì mà gã không thể tham gia bằng đôi ba lời sàm ngôn, láo toét.

Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là anh hùng giải phóng dân tộc mà còn là danh nhân văn hóa kiệt xuất của nhân loại. Đến cả kẻ thù, những nhân vật đối đầu trong các cuộc xâm lược Việt Nam còn phải nghiêng mình tôn kính Bác. Ngay cả ông nội Thắng là cụ Nguyễn Lân thành danh cũng nhờ sự chăm lo của Bác. Thế mà, Nguyễn Lân Thắng có lần lại đặt hình ảnh Bác Hồ trong một chiếc đĩa, chụp ảnh đăng lên Fb của mình kèm theo một câu bình luận có tính vô ơn của một kẻ vô học: “Ngày xưa ông ấy rửa bát bẩn trên tàu thì Việt Nam đâu đến nỗi…”. Đúng là hồ đồ phi nhân tính, táng tận lương tâm của một kẻ đồi bại, tận cùng của sự khốn nạn!

Không chỉ dừng lại ở đó, tháng 7/2020, Thắng tự nhục xúc phạm chính dân tộc mình rằng: “Người An Nam, không có ý niệm về Tổ Quốc”. Ý này Thắng trích dẫn trong cuốn “Tâm lý người An Nam” của tác giả Paul Giran- một cuốn sách đánh giá sai lầm về tinh thần dân tộc Việt Nam của người Pháp để phủ nhận tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam trong thời kỳ Pháp xâm lược Việt Nam.

Tháng 8/2020, Nguyễn Lân Thắng tiếp tục đăng dòng trạng thái chia sẻ bài viết của BBC bôi nhọ, xúc phạm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Nếu bây giờ Mỹ mà tuyên bố mở cửa cho bất kỳ người Việt Nam nào không chấp nhận chế độ cộng sản được đến sống và nhập tịch ở Mỹ... thì khéo Việt Nam chỉ còn mỗi thằng Lú đầu bạc ngồi xe lăn ra đầu bãi cỏ ngựa ỉa ở Ba Đình hóng mát "... Thắng còn lấy cả dòng họ Nguyễn Lân danh giá của mình ra làm bình phong tự nhục, thật đau lòng. Người Việt Nam ai cũng có Tổ tiên, dòng họ để tự hào rằng mình là "con Lạc, cháu Hồng", nhưng khi nhắc tới Thắng không thể tưởng tượng được Thắng là giống loài gì nữa.

Mới đây, nhân dịp Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Mỹ, bà Tổng Giám đốc USAID Samantha Power có buổi gặp với Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Washington D.C. để thảo luận về tăng cường hợp tác phát triển và những hoạt động hỗ trợ hiện nay của USAID tại Việt Nam nhằm chống lại cuộc khủng hoảng khí hậu và ô nhiễm môi trường, cải thiện giáo dục đại học và giải quyết các vấn đề còn tồn lại sau chiến tranh. Bà Tổng Giám đốc Power tặng Thủ tướng con sao la - Biểu tượng của Sea Games 31 với thông điệp chúc các nước ASEAN tổ chức thành công Đại hội Thể dục, Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 thế mà Nguyễn Lân Thắng lại khoáy sang là bà Tổng Giám đốc USAID Samantha Power tặng "con bò" cho Thủ tướng để ám chỉ người Việt Nam là "con bò". Có lẽ ở xã hội Việt Nam này chẳng có ai giống Nguyễn Lân Thắng cả thể hình, thân xác lẫn trí não cả. Vết ô uế trượt dài của Nguyễn Lân Thắng suốt cả không gian và thời gian hít thở khí trời trên mảnh đất của người Cộng sản, cùng một bầy "dân chủ chống cộng" trong và ngoài nước và đám khủng bố Việt tân, NGO, Voice bất chấp đạo lý, truyền thống dân tộc, nhiều năm ròng chống phá điên cuồng cuộc sống bình yên của nhân dân.

Cả dòng họ Nguyễn Lân danh giá, được nhân dân quý trọng bấy nhiêu thì người ta căm ghét, tức dận Thắng bấy nhiêu và cũng chẳng biết vì sao một đại gia đình danh gia vọng tộc như thế mà lại sinh ra con tinh trùng khuyết tật lạc lối nhân cách, ủng não, u mê với những hành vi phá hoại đất nước, cắn nát danh giá của gia đình có truyền thống cách mạng bao đời nay như thế?

1 nhận xét:

  1. Chúng ta phải tích cực đấu tranh vạch trần bộ mặt nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận ở các tài khoản của bọn chúng.

    Trả lờiXóa