Thứ Ba, 7 tháng 6, 2022

MỘT ĐẤT NƯỚC BÌNH ĐẲNG

SEA game 31 kết thúc với bộ môn thể thao vua bóng đá với những khoảnh khắc tuyệt vời mà các vận động viên để lại. Hình ảnh đất nước Việt Nam chúng ta có lẽ sẽ rất ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế với những nỗ lực tổ chức kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á sau đại dịch Covid-19 kéo dài đằng đẵn kèm theo những khó khăn khó tả.

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo của đất nước từ Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội đến Chủ tịch nước đều đến dự kháng, cổ vũ trên khán đài của trận chung kết bóng đá giữa Việt Nam và Thái Lan cho thấy sự gần gũi, tình cảm của các đồng chí cán bộ sẵn sàng đồng hành cũng nhân dân trong mọi lúc mọi nơi. Hiếm có một nước nào mà người dân đều nhìn thấy cùng một lúc gần như tất cả những trụ cột của đất nước gần người dân đến thế.

Giữa người hâm mộ và các đồng chí lãnh đạo dường như không có khoảng cách, chứng minh cho một đất nước Việt Nam bình đẳng, dân chủ. Những cán bộ lãnh đạo cấp cao ấy là những đày tớ trung thành của nhân dân, luôn trăn trở để xây dựng đất nước Việt Nam phát triển thịnh vượng. Chúng ta người dân Việt hạnh phúc vì đất nước của mình, hạnh phúc vì có những vị lãnh đạo xứng tầm và luôn thân thiện.

Sự đoàn kết nắm tay nhau của các đồng chí là “cú đấm thép” cho những tên phản động, hải ngoại như RFA, Việt Tân luôn tìm cách xuyên tạc, bóp méo nội bộ nước ta bị chia rẽ, có những bàn cờ đằng sau mà người dân không nhìn thấy. Nhưng xin thưa tất cả những luận điệu của kẻ địch chỉ là nguỵ biện; người dân Việt luôn tin tưởng với các vị lãnh đạo của mình, luôn hướng tới một đất nước “dân chủ, văn minh, công bằng” đó là một sự thật không thể chối cãi. Mọi người dân Việt đều nhìn thấy sự bình đẳng giữa các tầng lớp trong xã hội, không có khoảng cách giữa họ với nhau từ lãnh đạo cấp cao đối với người nông dân; cả đất nước đều chung nhịp đập của trái tim!

1 nhận xét:

  1. Trước những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch nhằm chống phá Đảng và Nhà nước ta; chúng ta cần bình tĩnh xem xét và xử lý thông tin chuẩn xác, tránh mắc mưu của chúng.

    Trả lờiXóa