Thứ Tư, 7 tháng 10, 2020

NHẬN DIỆN LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC NHẰM BÔI NHỌ UY TÍN CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC

Đã trở thành quy luật, trước thềm Đại hội Đảng các cấp và bầu cử Đại biểu Quốc hội, các thế lực thù địch và đám “tự nhục” trong nước luôn dành một sự “quan tâm” đặc biệt bằng cách đăng tải nhiều thông tin xuyên tạc, thất thiệt và cố tình suy diễn về công tác chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành (BCH) Trung ương nhiệm kỳ mới với những thông tin sai lệch nhằm xuyên tạc với những luận điệu hết sức phi lý nhưng được che đậy bởi những vỏ bọc hết sức tinh vi và xảo quyệt.

Điều đáng chú ý trước thềm Đại hội Đảng lần thứ XIII đó chính là luồng dư luận trong quần chúng nhân dân và các cử tri rất ủng hộ và tín nhiệm năng lực lãnh đạo, điều hành đất nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Theo đó, người dân gọi ông bằng những cái biệt danh rất đi vào lòng người như “Sỹ phu Bắc Hà”, “người đốt lò vĩ đại”…

Thực tế cho thấy, trong nhiều năm vừa qua, đặc biệt trong 10 năm gần đây, Việt Nam ta đã có những lúc “chao đảo” bởi những sai lầm trong công tác cán bộ, dẫn tới một bộ phận quan chức “tự diễn biến, tự chuyển hóa”. Do vậy khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm giao thêm trọng trách Chủ tịch nước, quyền lực được tập trung, ông đã lãnh đạo đất nước theo con đường ông lựa chọn, cũng là con đường lòng dân mong đợi, “coi chống tham nhũng như chống giặc ngoại xâm”.

Và với những gì Tổng Bí Thư đã và đang làm cho Đảng và đất nước, nhân dân Việt Nam, nhìn vào kết quả của công tác phòng chống tham nhũng thời gian vừa qua đã đạt được nhiều kết quả chưa từng có trong lịch sử thì ông xứng đáng là người tiếp tục nhiệm kỳ chứ không việc gì phải dọn đường ở đây cả.

Với những thành quả to lớn đó, dưới lăng kính thù địch của thì đây là điều mà đám kền kền rất sợ hãi và đương nhiên sẽ không hề thích thú chút nào. Vì trong tâm can của họ không muốn những người Cộng sản làm tròn vai trò lãnh đạo đất nước mà ngược lại chỉ muốn đất nước tụt hậu, tham quan thật nhiều, đời sống lầm than, dân tình khổ cực… để từ đó họ có cơ sở thực tế đặt điều xuyên tạc, chống phá một cách điên cuồng.

Xin thưa rằng, dân trí của người dân Việt Nam đã được nâng cao, việc đánh giá và lựa chọn những người có đức, có tài luôn là chủ đề của mọi thời đại, nhưng trong giai đoạn hiện nay, trước những bối cảnh quốc tế và trong nước, cùng với những thành quả to lớn mà đất nước gặt hái được trong nhiều năm qua, việc người dân và cử tri phấn khởi, đặt niềm tin lên vai ông Nguyễn Phú Trọng cũng là điều hiển nhiên. Do đó, việc họ mong muốn Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước thêm một nhiệm kỳ nữa cũng chẳng có gì làm lạ vì đây là nguyện vọng vô cùng thiết tha và chính đáng, được bắt nguồn từ con tim, khối óc của nhân dân, những người đã chứng kiến sự đổi thay kỳ diệu của đất nước trong những năm vừa qua, những người biết mình đang biết ơn ai, cần ai, tin tưởng vào ai…

Trong câu chuyện này, đám phóng viên báo lá cải RFA không phải không hiểu mà họ còn biết rất rõ Tổng Bí thư phải là người mẫu mực về phẩm chất, trí tuệ và đạo đức; là hạt nhân đoàn kết của cả hệ thống chính trị; có uy tín cao trong toàn Đảng và toàn dân tộc. Thế nhưng, vì mục đích nhằm phá hoại Đại hội Đảng, cũng như tấn công nhằm hạ uy tín, bôi nhọ danh dự, năng lực lãnh đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, đám kền kền này đã bẻ cong ngòi bút, dùng miệng lưỡi diều hâu để nhào nặn ra những tác phẩm “què quặt” để tung ra ngoài dư luận. Tuy nhiên, khi dân trí của người dân Việt Nam được tăng cao, kết hợp với việc chúng ta đã thành công trong việc vạch trần bộ mặt thật, đưa các đối tượng ra ngoài ánh sáng để phơi bày bản chất chống phá trước công luận đã tạo sự “miễn dịch” trong quần chúng nhân dân. Chính vì thế, tất cả những chiêu trò trên chỉ như chút bóng tối lập lờ, sẽ nhanh chóng bị ánh sáng sự thật làm sáng tỏ.

2 nhận xét:

  1. Hiện nay có rất nhiều kẻ phản động vì những đồng tiền dơ bẩn đã xuyên tạc và chống phá đất nước; chúng ta phải vạch trần và đấu tranh loại bỏ thủ đoạn của chúng

    Trả lờiXóa
  2. Pháp luật Việt Nam sẽ không dung tha cho những kẻ chuyên phá hoại đất nước, phản bội Tổ quốc.

    Trả lờiXóa