Thứ Tư, 14 tháng 4, 2021

TƯ BẢN NHÂN QUYỀN VÀ NHỮNG TRÒ MÈO CỦA "ĐÁM TÂY LÔNG" ĐANG BÓP NGHẸT ĐẤT NƯỚC TA

 

    Ngày trước sau khi mới giải phóng, những thành phần tàn dư của binh lính ngụy chống lại chính quyền cách mạng, đều bị trừng trị nghiêm minh, thậm chí có những đối tượng bị xử bắn công khai để răn đe. Những ố nhóm nhà thờ tiếp tay cho ĐÁM phán cách mạng đều bị lôi ra ánh sáng, những linh mục đều bị nghiêm trị, nhà thờ Vĩnh Sơn là điển hình. Nạn trộm cắp manh động hầu như rất ít, các phần tử chống đối có hoạt động cũng âm thầm lén lút chứ không công khai như bây giờ. Thậm chí ở Hải Phòng, cha của Dương Tự Trọng bây giờ, thời đó làm Giám đốc Công an đã cho bắn công khai những tay đầu gấu anh chị cộm cán xứ cảng, vậy nên những tay đao mới được dẹp yên trật tự được lập lại. 

Sau khi hội nhập với thế giới mở toang cánh cửa đất nước, kinh tế đi lên nhưng cũng đồng nghĩa với nhiều hệ lụy, mà trước khi mở cửa chúng ta chưa lường trước hết được. 

Đầu tiên để bình thường hóa quan hệ với Mẽo, nó bảo rằng mài phải trả nợ dùm thằng đệ tử ngụy quyền của tao, vì thời đó nó vay tao giờ mày phải trả dùm nó. Mịa ai đời một thằng đi ném bom gia đình tao, lại bắt tao trả nợ dùm nó. Nhưng vì đại cuộc sau khi Liên Xô anh cả đỏ sụp, ta phải cắn răng CHỊU ĐỰNG. 

Tiếp tới chúng bắt đầu đòi YÊU SÁCH TÔN GIÁO.

Sau năm 1954 đàn con chiên theo Chúa vô Nam. Năm 1975, đàn chiên tiếp tục theo Chúa vượt biển sang Mẽo. Có nghĩa là ngày đó Vatican không có cửa can thiệp vào chuyện tôn giáo ở Việt Nam, các linh mục chức sắc ở Việt Nam thời bấy giờ do Việt Nam quyết định và bổ nhiệm. Tới năm 2011 thì Việt Nam chính thức đồng ý để Tòa Thánh bổ nhiệm một vị Đại diện không thường trú tại Việt Nam và cũng từ đây những linh mục không tuân thủ luật pháp, chính quyền bắt đầu manh nha xuất hiện chống đối rầm rộ hơn, vụ khu đất số 42 phố Nhà Chung (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội); vụ phá hủy tài sản và gây rối trật tự công cộng tại 178 Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa, TP.Hà Nội); vụ lợi dụng ô nhiễm biển miền Trung do Fomosa gây ra kích động bạo loạn ở Hà Tĩnh và Nghệ An. Có vẻ những vấn đề dân chủ, nhân quyền, lợi dụng mác tôn giáo nên Việt Nam có vẻ đã bị trói tay trong vấn đề này. Để giải quyết vấn đề tôn giáo cơ quan chính quyền địa phương không có đủ thẩm quyền, và nhiều sự việc phải điện báo lên "triều đình" xin chỉ thị, muốn bắt một linh mục chống phá thì án sát cơ quan tỉnh không dám "mạnh tay". Vậy nên các linh mục ngày càng chống đối mạnh mẽ hơn, coi thường chính quyền, coi thường kỷ cương phép nước.

VỀ NHÂN QUYỀN

Sau khi Việt Nam hội nhập sâu rộng hơn, thì đám tư bản nó giơ cây gậy nhân quyền ra và bắt chúng ta phải tiếp tục nhượng bộ. Ngày xưa mình xử tử hình bằng bắn súng, vừa rẻ lại tiết kiệm. Nhưng đám "Tây Lông" nó bảo rằng “cái đó là vi phạm nhân quyền, và không nhân đạo” nó gây áp lực lên chính phủ bỏ tử hình bằng bắn, chuyển sang thuốc tiêm. Bắt đầu chúng lòi trò con buôn ra, Việt Nam thừa sức sản xuất ra một liều thuốc tiêm mũi về chầu ông bà ngay, nhưng nó lại éo chịu. Nó bảo thuốc mày éo đảm bảo phải mua thuốc của tao, nếu mày không chịu thì tao sẽ bảo chính phủ tao nghỉ chơi với mày. Vậy nên chúng ta phải cắn răng đi nhập cái thuốc tiêm vào tử tù với giá cắt cổ. Ngoài ra để hội nhập phát triển kinh tế, chúng ép chúng ta phải thả những tù nhân vi phạm pháp luật Việt Nam. Rồi sau đó bảo kê cho chúng ra sinh sống nước ngoài, chúng lên án khi Việt Nam bắt một ai đó trong thành phần chống phá, dùng chiêu bài kinh tế, chính trị áp đặt lên nhân quyền và công việc nội bộ của Việt Nam.

VỀ NĂNG LƯỢNG

Chúng bắt đầu lu loa lên kích động dân chúng báo chí rằng “Nhiệt điện gây ô nhiễm, thủy điện gây lũ lụt”. Cái thằng Đại sứ quán Mẽo nó có cái trạm quan trắc đâu chỗ Hà Nội và nó luôn bảo, thủ đô chúng ta ô nhiễm trầm trọng. Xong nó bắt đầu bảo này chúng mày phải thay thể năng lượng sạch cho năng lượng truyền thống đi, nhiệt điện công nghệ "khựa" ô nhiễm lắm. Dân ta nhắc đến "khựa" là sôi máu lên, biểu tình yêu cầu chính phủ đóng cửa nhà máy điện. Thế là đám tư bản mắt xanh mũi lõ trời Tây nó đem cái công nghệ năng lượng điện mặt trời sang, đấy mày dùng đi tao bán rẻ cho mày thôi. Nhưng không ai biết rằng nó đắt lòi kèn ra, và Việt Nam nước còn nghèo có bán cả nước lên cũng không đủ tiền mà nuôi đám năng lượng đó.

VỀ QUỐC PHÒNG

Lợi dụng sự tranh chấp biển đảo giữa ta và "khựa", anh Mẽo bắt đầu bảo “ê mày, tao viện trợ cho mày mấy cái xuồng mày chống khựa để đi” mấy cái xuồng như cái xuồng ba lá đắt lòi kèn, nếu đóng ở Việt Nam tầm dăm triệu đô nó bảo tận 18 triệu đô. Sau đó chúng lại bảo vũ khí Nga dở mày mua vũ khí tao đi, vũ khí tao tốt hơn, ve vãn mãi không được, bắt đầu giở giọng dọa nạt “đứa nào mua vũ khí Nga tao cấm vận”. Vậy là chúng ta phải cắn răng mua những thứ đồ mà chúng bán với giá cắt cổ, tư duy con buôn của đám tư bản là vậy. Chưa dừng lại ở đó lâu lâu nó lại đem tàu ra cà khịa thằng "khựa", thế là Việt Nam phải sốt vó đối phó với anh béo HÀNG XÓM.

VỀ NGOẠI GIAO

Rủ rê, lôi kéo Việt Nam làm tiền đồn chống Trung Quốc, gây xích mích căng thắng với những láng giềng của Việt Nam, tách Việt Nam ra những đối tác truyền thống lâu đời như Nga. Muốn biến Việt Nam làm một tiền đồn chống Trung Quốc ở Đông Nam Á. Gây áp lực ngoại giao lên Viêt Nam trong những vấn đề quốc tế như Cu Ba, Triều Tiên vốn là những bạn bè thân cận lâu năm của Việt Nam.

VỀ GIÁO DỤC

Cấp học bổng du học cho nhiều người có tư tưởng "thân Mẽo, bài Trung", thậm chí cả con em của những lãnh đạo để rồi khống chế cho những hoạt động về sau này. Không thằng nào nó tự nhiên tốt đào tạo nhân lực cho đất nước mình đâu. Đối với Mẽo công cuộc lật đổ một nước có chủ quyền nó có tầm nhìn cả trăm năm, sau đó chúng sẽ sử dụng những thành phần được đào tạo này, để làm cuộc lật đổ không tiếng súng, dùng những quân bài này luồn sâu leo cao trong bộ máy nhà nước, phá hoại từ trong ra ngoài. Tôi từng đọc một cuốn sách của Trung Quốc viết về những con em lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc “Khi qua Mẽo du học, những học sinh này choáng ngợp bởi lối sống xa hoa theo tư bản phương Tây” để tiếp cận CIA đã nhắm đích những cô chiêu cậu ấm này, mua chuộc lôi kéo, thậm chí dụ dỗ từ đó khổng chế con cái rồi khống chế luôn những bố mẹ cô cậu này đang làm quan chức, nếu không chịu sự sai bảo của CIA thì những tin tức này sẽ nằm trên bàn lãnh đạo tối cao nhất của Đảng Cộng sản Trung Quốc, và sự nghiệp coi như tiêu tan. Hiện nay rất nhiều cán bộ ta cũng có nhà cửa, con cái du học Mẽo, và còn việc bị thao túng hay không thì mình chịu. Tôi từng ngồi với dân cớm cộm cán, họ từng bảo rằng, trong mỗi lần công du nước ngoài tối lại ngủ phải lấy bàn ghế chèn cửa bên trong, chỉ cần nó đánh thuốc xong đem gái vào chụp dăm tấm ảnh coi như mình thành quân cờ của nó.

Mở trường học theo phong cách chuẩn kiểu Mẽo, nhưng thực ra đây là kế sách lâu dài nhằm đào tạo bộ phận kế cận cho kế hoạch sau này, khi Mẽo lật đổ thành công, tuyên truyền giá trị tư tưởng phương Tây vào tầng lớp tương lai đất nước. Ngày nay cứ lên mạng sẽ rõ, những sinh viên cậu ấm cô chiêu xem Mẽo và phương Tây là giá trị, cuộc kháng chiến của đất nước đều bị vứt vào sọt rác.

VỀ TRUYỀN THÔNG

Mua chuộc, đào tạo, lôi kéo những tờ báo có sức ảnh hưởng lớn, ca ngợi dân chủ phương Tây, nhân quyền kiểu Mẽo. Đào tạo những đội ngũ truyền thông tung vào các tòa soạn viết bài định hướng theo mô hình tư bản, dùng truyền thông Cộng sản đánh Cộng sản, dùng truyền thông Cộng sản tô hồng phương Tây, tạo ra một tâm lý nghi kỵ trong lòng dân chúng.

Không phải ngẫu nhiên mà những cậu ấm cô chiêu con của các Tổng Biên tập đều là dân du học trời Tây, thậm chí có tiền mua nhà sắm xe ở hải ngoại. Bộ phận này sẽ là cánh tay nối dài của phương Tây trong chiêu bài dùng truyền thông tạo ra bạo loạn lật đổ. Trước khi Liên Xô sụp đổ cả hệ thống truyền thông Xô Viết bới bèo ra bọ tấn công vào những sai phạm các nhà máy sản xuất nền công nghiệp sản xuất Liên Xô, nhất là vấn đề lương thực và công nghiệp nặng, xúi dục công nhân đình công làm tình trạng ngưng trệ sản xuất trên nhiều nơi thuộc đất nước Liên bang Xô Viết. Tất nhiên có làm có sai phạm nhưng kiểu đuổi cùng giết tận nó có cái gì giống với tình hình báo chí hiện nay. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng từng cánh báo rằng. "Chính các nhà tư tưởng của chủ nghĩa đế quốc đã tổng kết “có việc 100 máy bay chiến đấu không thực hiện nổi nhưng chỉ cần 10 sứ giả là có thể hoàn thành; một đài phát thanh cũng có thể bình định xong một đất nước; ngày nay làn sóng điện thay thế các thanh gươm; cây bút là phương tiện đi vào trái tim, khối óc con người; 1 đô la chi cho tuyên truyền thì có tác dụng ngang với 5 đô la chi cho quốc phòng; kích động vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo là 4 đòn đột phá, 4 mũi xung kích chọc thủng mặt trận tư tưởng chính trị”.

Chiêu bài nguy hiểm dưới dạng DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN

Việt Nam từng có một thế hệ không biết cúi đầu, chúng ta cũng từng hi sinh một thế hệ những người ưu tú nhấ để đánh đổi cho hòa bình, thống nhất non sông. Nhưng người Việt là vậy cứ khá hơn một tí, xa lùi một tí là quên hết những gì ngày hôm qua, chắc đó là một số phận của một dân tộc hàng ngàn năm chuyên môn phải hi sinh cả một thế hệ người đế giải quyết những cái ngu bầy đàn của con dân nước Việt. Trước khi cuốn gói khỏi đất nước Việt Nam người Mỹ đã tuyên bố một câu khá nỗi tiếng, và giờ họ đã và đang thực hiện được.

"Hai mươi năm sau chúng ta sẽ trở lại Việt Nam. Không phải với xe tăng, đại bác, chiến hạm hay pháo đài bay mà bằng xấp đô la. Khi đó, cờ Mỹ sẽ bay không chỉ ở Sài Gòn mà còn hiên ngang giữa lòng Hà Nội. Những gì bom đạn không thể làm được thì sức mạnh của đồng đô la sẽ giải quyết. Người Việt Nam sẽ đón chúng ta như những vị ân nhân".

Một dân tộc chưa tầng biết cúi đầu, nhưng sẽ phải trả giá cho những nhỏ nhen của sự ngu muội và ích kỷ.

Việc tấn công vào môi trường giáo dục, đó là một trong những mũi tấn công của những thế lực chống phá do phương Tây tài trợ. Như sự kiện Phạm Minh Hoàng trước khi thâm nhập vào hệ thống giáo dục Việt Nam. Đối tượng này là một trong những thành viên cốt cán của Việt Tân trong kế hoạch "Sang Sông" nhằm đưa người về len lỏi trong môi trường giáo dục Việt Nam. Với hi vọng chuyển biến tư tưởng từng lớp học sinh, sinh viên ngày nay. Môi trường giáo dục là nơi đào tạo nên một thế hệ kế cận lãnh đạo đất nước sau này, nếu người nào nắm được môi trường này chắc chắn người đó thắng cuộc. Không phải ngẫu nhiên có vị Bộ trưởng từng phát biểu:

“Chức năng cơ bản và chủ yếu của trường học là giáo dục trí tuệ và nhân cách con người, chứ không phải là dịch vụ giáo dục. Cần phải trả lại hoạt động giáo dục cho nhà nước quản lý, trở lại truyền thống giáo dục tốt đẹp thời Xô - Viết”.

“Bộ trưởng quan trọng nhất trong chính phủ là Bộ trưởng Bộ Giáo dục. Bộ trưởng Bộ Y tế tồi cùng lắm chỉ gây khó khăn cho người dân khám chữa bệnh và ảnh hưởng tới sức khỏe. Bộ trưởng Bộ Kinh tế tồi cùng lắm là làm chậm sự phát triển kinh tế. Nhưng Bộ trưởng Bộ giáo dục tồi thì phá hoại cả tương lai của đất nước và của quốc gia”.

“Đã đến lúc phải chấm dứt các cuộc thí nghiệm giáo dục theo mô hình phương Tây đang tạo ra tình trạng hỗn loạn trong lĩnh vực này”.

Rõ ràng nước Nga ngày nay và chúng ta có điểm tương đồng, áp dụng rập khuôn mô hình giáo dục theo kiểu phương Tây. Xem đó là giá trị cốt lõi, dần dần lâu hơn nữa khi đạt tới trình độ nhất định, những người được đào tạo ra sẽ xem những giá trị lịch sử như Chủ nghĩa xã hội là lỗi thời cần phải được loại bỏ. Tương lai chí cần 20 năm có thể thay máu hoàn toàn thể hệ trẻ đất nước, khi người ta không biết tới giá trị lịch sử, chắc chắn người ta cũng sẽ quên quá khứ tương lai. Tôi từng tiếp xúc với nhiều giáo viên đang đứng trên bục giảng, dù là giáo viên họ vẫn xem những giá trị phương Tây là cốt lõi, mô hình giáo dục Xã hội chủ nghĩa là cổ hủ, lạc hậu. Vậy thử hỏi những giáo viên như thế sẽ đào tạo ra những học sinh như thế nào? Tất nhiên là phủ nhận những thành quả của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Ba mũi giáp công đánh vào hệ thống xã hội nước ta đó là. Kinh tế - Truyền thông - và Giáo dục. Kinh tế tăng các khoản viện trợ đầu tư, cốt làm sao đế cho người dân hiểu đó là giá trị cần hướng tới, đế có sự so sánh giữa hai mô hình. Truyền thông mở những lớp tập huấn báo chí theo tiêu chuẩn phương Tây, sử dụng những cây bút những tờ báo biến chất đánh vào những điểm yếu của Đảng, Nhà nước làm suy giảm lòng tin của người dân qua cơ quan truyền thông sở tại. Về giáo dục viện trợ cấp học bổng, mở trường học tuyển chọn nhân tài đào tạo theo phương pháp chuẩn phương Tây, tất nhiên sau khi ra trường những "tri thức" này sẽ phục vụ cho công cuộc tuyên truyền giá trị tư tưởng phương Tây ngay trên đất nước mình. Cứ 10 sinh viên du học thì có 9 người ca ngợi mô hình giáo dục phương Tây và lên án mô hình Xã hội chủ nghĩa. Đây là lực lượng nòng cốt trong cuộc "diễn biễn hòa bình" nhằm vào những nước mà phương Tây xem là "độc tài, thiếu dân chủ".

Cái bất hạnh lớn nhất của dân tộc, đất nước, chế độ không phải là bom đạn của kẻ thù, không phải là thể lực thù địch, mà đó là do “Khi những thằng ngu bắt đầu yêu nước”.

                                                                     Đại kình

2 nhận xét:

  1. Người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh vạch trần bộ mặt thật, loại bỏ những luận điệu xuyên tạc, của bọn phản động và các thế lực thù địch.

    Trả lờiXóa