Thứ Hai, 28 tháng 12, 2020

HÃY THỂ HIỆN LÒNG YÊU NƯỚC!

Như vậy chiếc xe thứ 2, cũng mang biển số 17A chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép qua địa bàn thành phố Đà Nẵng bị bắt giữ.

Xe trước bị bắt lúc 1 giờ sáng, xe này là 0 giờ. Các đối tượng đã chọn thời điểm đêm khuya để đưa người đi qua địa bàn, trên thực tế chúng đã lọt nhiều tỉnh thành, nhưng đến Đà Nẵng thì bị "tóm ngay tại trận". Chỉ có thể dành lời khen ngợi, Cảnh sát giao thông Đà Nẵng quá giỏi!

2 vụ đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng phương tiện vận tải đường bộ bị lực lượng Cảnh sát giao thông Đà Nẵng phát hiện trong tuần qua cho thấy tình hình nhập cảnh trái phép vẫn diễn biến hết sức phức tạp.

Tết đã cận kề, với đường biên giới trên đất liền 4.550 km núi non hiểm trở, trải dài từ Bắc đến Nam, nói thật quá gian nan cho lực lượng chức năng trong việc kiểm soát người nhập cảnh trái phép. Chúng ta chỉ có thể kêu gọi lòng tự hào yêu nước, thương nòi của mỗi người dân nước Việt.

Mỗi người dân Việt Nam hãy thể hiện tình yêu Tổ quốc, yêu đồng bào, hãy sống có trách nhiệm với gia đình, quê hương bằng cách không tiếp tay đưa người nhập cảnh trái phép, phát hiện có người nhập cảnh trái phép hãy báo ngay cho chính quyền và lực lượng Công an.

Hãy thôi là Trần Ích Tắc, hãy thôi "cõng rắn cắn gà nhà" có được không?

2 nhận xét:

  1. Cảnh sát giao thông Đà Nẵng rất giỏi, cần được biểu dương

    Trả lờiXóa
  2. Mỗi người dân Việt Nam hãy thể hiện tình yêu Tổ quốc, yêu đồng bào, hãy sống có trách nhiệm với gia đình, quê hương bằng cách không tiếp tay đưa người nhập cảnh trái phép

    Trả lờiXóa