Thứ Hai, 20 tháng 9, 2021

KHÔNG THỂ BÔI NHỌ SỰ NGHIỆP CỦA ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH

Ngày 11/9/2021, Đại tướng Phùng Quang Thanh, nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó bí thư Quân ủy Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần, các thế lực thù địch tán phát nhiều bài viết trên các trang mạng phản động, như: Trên trang blog Tiếng Dân, ngày 13/9/2021, đối tượng Trân Văn tán phát bài “Chuyện về ông Phùng Quang Thanh và kỹ nghệ bơm thổi ở Việt Nam; ngày 14/9/2021, đối tượng Phạm Đình Trọng tán phát bài “Làm nên nghiệp tướng bằng máu của người Việt; ngày 15/9/2021, đối tượng Mai Hoa Kiếm tán phát bài “Tướng Phùng Quang Thanh, hai mặt của tấm huân chương... Thực chất các luận điệu này nhằm bôi nhọ, nói xấu thân thế, sự nghiệp của Đại tướng Phùng Quang Thanh; xuyên tạc lịch sử cuộc chiến tranh chính nghĩa của dân tộc ta và nhiệm vụ, chức năng của Quân đội; kích động gây chia rẽ mối đoàn kết quân dân.

Sự thật là, trong cuộc đời binh nghiệp gần 50 năm tuổi quân, trưởng thành, phát triển từ chiến sĩ lên đến Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, tổ chức giao phó. Đặc biệt, những năm tháng chiến đấu ở chiến trường đã rèn nên một Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân gan dạ, mưu trí, dũng cảm, luôn tận tụy, nỗ lực trong công việc, yêu thương đồng chí, đồng đội. Cuộc đời binh nghiệp của Đại tướng Phùng Quang Thanh là tấm gương sáng về tinh thần chiến đấu anh dũng, kiên cường, ý chí và nghị lực vươn lên. Cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến của Đại tướng đã được lưu giữ trong nhiều cuốn sách, nhiều tư liệu, tài liệu và hơn nữa vẫn được các đồng đội một thời kể lại. Đó là những người thật, việc thật hết sức sinh động để bác bỏ những luận điệu cố tình xuyên tạc, bôi nhọ của các thế lực thù địch. Sự thật là, suốt cuộc đời binh nghiệp, dù ở cương vị nào, Đại tướng Phùng Quang Thanh cũng luôn nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân, góp phần quan trọng vào xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam. Đại tướng - người Anh hùng - dũng sĩ ấy luôn là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.

1 nhận xét:

  1. Mỗi người dân Việt Nam yêu nước hãy hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, kiên quyết, kiên trì, nhận thức rõ luận điệu xuyên tạc, kích động chống phá của các thế lực thù địch để có hành động đúng.

    Trả lờiXóa