Thứ Tư, 22 tháng 9, 2021

VIỆT TÂN ĐƯA RA LUẬN ĐIỆU BẤT NHÂN KHI XUYÊN TẠC CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 Ở VIỆT NAM

Thời gian qua cả nước ta đang cùng nhau tập trung, gắng sức phòng, chống đại dịch Covid-19 với quyết tâm rất cao, biện pháp quyết liệt, hiệu quả. Chiến lược vaccine được khẩn trương triển khai tích cực, hiệu quả nhằm thực hiện tiêm vaccine miễn phí sớm nhất, an toàn nhất cho người dân. Đảng, Chính phủ các cấp các ngành từ trung ương xuống địa phương, nhất là lực lượng y tế, Quân đội nhân dân, Công an nhân dân, cùng nhiệt huyết, khẩn trương, quyết liệt vào cuộc để đẩy lùy dịch bệnh. Nhưng Việt Nam càng quyết tâm vượt khó chống dịch thì các thế lực xấu càng lợi dụng dịch để ra sức chống phá.

Với bản chất xấu xa không hề thay đổi, các thế lực thù địch, phản động, bất mãn, cơ hội chính trị mà điểm hình là tổ chức “Việt Tân” tìm mọi thủ đoạn xuyên tạc, chống phá cuộc chiến đấu phòng, chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam. Chúng trắng trợn bịa đặt, cố tình đưa thông tin sai trái; lợi dụng một số sai sót trong phòng, chống dịch của Việt Nam để xuyên tạc, thổi phồng với dụng ý xấu. Xin đơn cử như vừa qua, YouTube Việt Tân đã phán xằng bậy rằng: trong phòng, chống dịch Covid-19 “Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam hoàn toàn bất lực” và vu khống “họ hoàn toàn không quan tâm gì đến người dân sống khổ sở trong thời đại dịch ra sao? Chỉ nghĩ làm sao moi tiền dân bằng mọi cách…”. YouTube Việt Tân còn trắng trợn bịa đặt “Nhìn sang Việt Nam mà lo, chỉ thương cho đồng bào, chưa chết vì dịch thì nhiều người đã có khả năng chết vì đói. Suốt mùa dịch người dân chả nhận được sự hỗ trợ nào của Nhà nước thì chớ, lại còn bị bóp họng bắt phải đóng góp tiền mua vaccine”. Rồi cuối cùng cái đuôi cáo của YouTube Việt Tân cũng lòi ra “Chỉ thương cho người Việt mình còn phải tiếp tục chịu đựng cái Đảng cầm quyền bất lực, tham lam, tàn ác, phi nhân này cho đến bao giờ”. Thật là bất nhân khi nói “thương cho người Việt mình” mà lại lợi dụng dịch để chống phá sự nghiệp cách mạng và cuộc sống của nhân dân Việt Nam. Chúng đã lộ rõ cuồng vọng muốn xóa bỏ Đảng cộng sản Việt Nam khi Đảng đang tập trung cao độ, dồn hết sức lực, trách nhiệm, tình cảm lãnh đạo, chỉ đạo đất nước phòng, chống dịch vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Bằng kinh nghiệm thực tế và ý thức cảnh giác, trách nhiệm cao, nhân dân Việt Nam đều hiểu rõ những trò xấu xa của các thế lực chống phá, nên không ai tin những âm mưu, thủ đoạn, hành vi sai trái cả về pháp lý và đạo lý đó. Chắc chắn cũng như trước đây, càng phá hoại, chúng sẽ càng thất bại thảm hại trước thực tế sức mạnh của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang đoàn kết, thống nhất cùng quyết tâm vượt qua mọi trở ngại, chiến thắng đại dịch, thực hiện tốt nhất Lời kêu gọi phòng chống đại dịch Covid -19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, ngày 29-7-2021: “Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, cả nước góp sức, toàn Đảng, toàn dân đồng lòng, thống nhất ý chí và hành động, cùng với sự giúp đỡ chí tình của đồng bào ta ở nước ngoài và bạn bè quốc tế, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19 và phải chiến thắng cho bằng được, góp phần xứng đáng vào sự nỗ lực chung của toàn nhân loại vì một thế giới an toàn, lành mạnh, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và thịnh vượng, xứng đáng với truyền thống anh hùng vẻ vang của Đất nước ta, Dân tộc ta!”./.

1 nhận xét:

  1. Tất cả những gì tổ chức khủng bố Việt Tân nói đều là xuyên tạc, chúng ta không nên tin

    Trả lờiXóa