Thứ Năm, 19 tháng 11, 2020

CHIÊU CHỐNG PHÁ NGUY HIỂM CỦA RẬN CHỦ VIỆT TÂN

Có thể nói, trong những ngày này việc Bộ Chính trị thi hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình (Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, nguyên Bí thư Ban Cán sự đảng, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) bằng hình thức cảnh cáo đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Đám bồi bút, rận chủ Việt Tân cũng nhanh chóng lợi dụng vụ việc này để xuyên tạc, chống phá, cụ thể, ngày 8/11/2020, trên trang chủ Việt Tân đăng tải bài viết “Giơ cao đánh khẽ – Cảnh cáo Nguyễn Văn Bình” với nội dung cho: rằng việc kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình là quá nhẹ, là một hiện tượng phe cánh của công tác nhân sự đại hội XIII của Đảng.

Chúng ta cần hiểu đúng sự việc, để tránh bị kẻ xấu lợi dụng:

Việc xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Bình diễn ra đúng trình tự: căn cứ Quy định số 102-QĐ/TW về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, xét bối cảnh tình hình, nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả, nguyên nhân vi phạm và quá trình công tác, đóng góp của đồng chí đối với Đảng, Nhà nước, hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Bình đúng người, đúng việc chứ không phải nặng hay nhẹ.

Kết quả xử lý kỷ luật ông Bình được cán bộ, đảng viên, nhân dân đồng tình ủng hộ, vừa có tính chất nghiêm khắc, làm gương, vừa hợp tình, hợp lý.

Tuyệt đối không có hiện tượng bè phái, phe cánh trong việc xử lý kỷ luật ông Nguyễn Văn Bình; bởi những vi phạm của ông Bình ở mức nghiêm trọng cần phải xử lý kỷ luật theo đúng pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Đảng, mỗi người dân Việt Nam đều sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, có vi phạm cần phải xử lý kỷ luật là đương nhiên, không có ai ngoại lệ.

Quả đúng thật đám Việt Tân “không từ thủ đoạn” để “chọc gậy bánh xe”, mục đích nhằm hạ bệ uy tín của Đảng, Nhà nước, gây nhiễu loạn thông tin, “lèo lái” dư luận, xuyên tạc công tác nhân sự Đại hội XIII của Đảng.

Đây là một chiêu trò quen thuộc nhưng hết sức nguy hiểm, đòi hỏi mỗi người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác trong quá trình tiếp nhận thông tin./.


2 nhận xét:

  1. Việt Tân là tổ chức khủng bố; mọi luận điệu của chúng đều xuyên tạc, chúng ta không thể tin chúng được

    Trả lờiXóa
  2. Việt Tân chính là thủ phạm chuyên gieo rắc các mầm bệnh để phá hoại đất nước; chúng ta phải hết sức cảnh giác.

    Trả lờiXóa