Thứ Năm, 19 tháng 11, 2020

MỘT CHIÊU BÀI MANG TÊN “KIẾN NGHỊ” CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Có thể cái tên Châu Văn Khảm không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi “thành tích” chống đối bất hảo của Hắn. Và bản án 12 năm tù đối với Hắn là thích đáng, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Thế nhưng, các đối tượng phản động vẫn không ngừng lợi dụng tên tuổi của Khảm để kích động, “đánh bóng” tên tuổi cho đám Việt Tân.

Cụ thể, ngày 31/10/2020, trên trang chủ Việt Tân đăng tải bài viết “Tổ chức ân xá quốc tế kêu họi CSVN trả tự do cho ông Châu Văn Khảm – người Úc gốc Viêt” núp bóng chiêu bài “Kiến nghị thư” đòi trả tự do cho Châu Văn Khảm gắn mác “Tù nhân lương tâm”.

Mục đích của đám “rận chủ” Việt Tân là một mũi tên trúng nhiều đích:

Thứ nhất, cổ súy cho đối tượng Châu Văn Khảm và các đối tượng “rận chủ”, về bản chất, đó là những phần tử – “tay sai đắc lực” - “phe cánh” của tổ chức phản động Việt Tân, việc các đối tượng bị cơ quan chức năng kết án và ngồi tù đã gây nên những tổn thất không nhỏ về lực lượng cũng như danh tiếng của Việt Tân. Thế nên việc Việt Tân kêu oan, đòi trả tự do cho các đối tượng đó là lẽ đương nhiên.

Thứ hai, thông qua hình thức “thư kiến nghị” Chúng (Việt Tân) không ngừng xuyên tạc về tình hình an ninh chính trị và luật pháp của nước ta. Cụ thể, Chúng rêu rao rằng Châu Văn Khảm bị ngược đãi, quấy rối và đe dọa trong tù, mục đích không gì khác ngoài gây “tiếng vang” mà thôi.

Thứ ba, Chúng lợi dụng cái gọi là “Tổ chức ân xá Quốc tế” (Aminesty Internatinol), nghe cái tên nhiều người có thể lầm tưởng đó là một tổ chức nhân văn, vì lợi ích cộng đồng, thế nhưng bản chất của “Tổ chức” này lại hoàn toàn ngược lại. Đây là một tổ chức trá hình với bản chất của một tổ chức chính trị xấu xa, thường xuyên có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc và chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Những đối tượng mà tổ chức này quan tâm là những phần tử chống đối mang danh “tù nhân lương tâm”, với chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” nhưng bản chất là những trò “làm màu”.

Nhận biết và hiểu rõ mục đích chống phá của các tổ chức phản động (đứng đầu là Việt Tân) là yếu tố quan trọng giúp chúng ta nêu cao cảnh giác, ý chí quyết tâm, vững niềm tin để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chung tay làm thất bại âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch./

2 nhận xét:

  1. Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng đối với cấp ủy, tổ chức đảng, của cả hệ thống chính trị và mọi cán bộ, đảng viên.

    Trả lờiXóa
  2. Tất cả những kẻ phản quốc, hại dân phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

    Trả lờiXóa