Thứ Năm, 24 tháng 6, 2021

COVID 19 VÀ LUẬN ĐIỆU CỦA GIỐNG VÔ LOÀI!

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết của giống vô loài, phản chủ. Họ ca ngợi những sân bóng đầy ắp khán giả ở kỳ Euro 2021, ca ngợi những nước phương Tây vì họ đã sản xuất được và cho người dân được tiêm phòng vắc xin covid 19. Nếu chỉ dừng lại ở đó thì chẳng ai nói làm gì. Thế nhưng, song song với việc này, họ lại đẩy quả bóng trách nhiệm, trình độ cho Đảng và Nhà nước ta. Hả hê vì Việt Nam bùng phát covid 19 và vẫn chưa thể sản xuất được vắc xin mà phải đi mua từ nước ngoài, bôi nhọ các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước...có đôi lời thế này:

Nhân dân ta thường hay nói với nhau rằng, con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo! Công bằng mà nói, Việt Nam ta chưa thể sánh với Hoa Kỳ, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản...về trình độ khoa học kỹ thuật, trình độ y học. Đó là điều không ai có thể phủ nhận. Việc chúng ta chưa thể tự sản xuất vắc xin trong nửa đầu năm nay cũng vì lý do này. Thế nhưng, trong khi chúng ta có hơn 13.000 ca covid 19, cướp sinh mạng của 69 người thì thế giới có hàng trăm triệu ca covid 19, cướp sinh mạng của gần 4 triệu người.

Hoa Kỳ là quốc gia hùng cường nhất thế giới nhưng chính họ mới là đất nước bị covid 19 tấn công mãnh liệt nhất, hàng trăm ngàn người xấu số đã vĩnh biệt thế giới này. Người Mỹ và nhiều quốc gia khác sẽ tan tành mây khói nếu giờ này họ chưa thể sản xuất được vắc xin. Chúng ta phải vui mừng, nói đúng hơn là chúc mừng họ, chúc mừng những nước nghèo hơn họ, trình độ thấp hơn họ; vì từ nay chúng ta sẽ được tiếp cận với vắc xin, con người bớt áp lực trong việc duy trì mạng sống của mình. Chúng ta vui mừng quá đi chứ, tại sao không?

Việt Nam ta tuy chưa thể sản xuất vắc xin nhưng những gì tốt đẹp nhất, tối ưu nhất thì Đảng và Nhà nước ta đã làm cho dân. Sẽ không thể dừng lại ở con số hơn 13.000 người mà sẽ là 5 triệu, 10 triệu hoặc nhiều hơn nữa số người mắc covid 19 nếu toàn Đảng, toàn dân và toàn quân không lăn lưng ra mà chiến đấu, mà phục vụ nhân dân. Chấp nhận hy sinh về kinh tế để lấy sự an toàn cho người dân. Các cơ quan chức năng, bộ đội, công an, y bác sĩ và công chức nhà nước đã không quản ngày đêm để lo phòng chống dịch. Nhiều người cả mấy tháng trời chưa nhìn thấy chồng, vợ, con của họ. Các người đừng vì bất cứ điều gì để vội vô ơn, vội tráo trở!

Vắc xin đang được tiêm và chắc chắn khi kết thúc 2021, toàn dân Việt Nam sẽ được tiêm miễn phí. Chính phủ kêu gọi cộng đồng chung tay, góp của để mua vắc xin, các người khoan vội quy kết, đá đểu kiểu "xây cổng chào thì lấy tiền thuế của dân, mua vắc xin thì kêu dân đóng góp". Xin thưa, nhà nước chỉ kêu gọi chứ không bắt buộc các bạn phải đóng góp. Tiền chủ yếu do các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp mà có. Đó là sự khác biệt của xã hội Xã hội chủ nghĩa. Mọi việc đều phải do nhân dân và vì nhân dân. Nếu không có bất kỳ tổ chức, cá nhân nào đóng góp, lúc đó thì đất nước này xem như tình người, lòng người đã băng giá, đã chết. Thế nhưng chỉ vài ngày kêu gọi, số tiền mà Chính phủ nhận được là "đủ dùng". Chứng tỏ đại đa số người dân Việt Nam đều hướng về tổ quốc, hướng về đồng bào ruột thịt. Tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam vẫn cao hơn cả núi, rộng dài hơn bốn bể năm châu.

Những kẻ hả hê, hằn học với Tổ quốc, với non nước này là đám cặn bã, lũ lang sói và đói rách về lương tâm! Bọn bất nghĩa không bao giờ có thể thành người được! 

2 nhận xét:

  1. Văn phong phải nói là đỉnh, như chém chả :))

    Trả lờiXóa
  2. Những kẻ hằn học với Tổ quốc, với non nước này là đám cặn bã, lũ lang sói và đói rách về lương tâm

    Trả lờiXóa