Thứ Năm, 3 tháng 6, 2021

SỰ THẬT ĐẬP TAN LUẬN ĐIỆU XẤU

Như vậy là cả nước đã hoàn thành việc bỏ phiếu bầu ra người đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền lợi chính đáng của mình. Tỷ lệ đi bầu cử rất cao đã tạo nên sự thành công của kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Điều đó cho thấy sự đồng lòng, nhất trí của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và cả hệ thống chính trị hướng về ngày hội non sông.

Kết quả trên đã đập tan mưu đồ chống phá của những kẻ phản động, bất mãn, trước ngày bầu cử đã liên tục tung tin bịa đặt “việc bầu cử là hình thức”, “kết quả đã được dàn xếp”, "nhiều cử tri không quan tâm bầu cử và sẽ không đi bầu", rồi xuyên tạc, nói xấu các ứng cử viên, kêu gọi, kích động cử tri “không biết, không bầu”, “bỏ hết, lấy cả”... Chúng đã tạo nên một “chiến dịch truyền thông bẩn" trên internet và mạng xã hội nhằm phá hoại cuộc bầu cử của nước ta.

Nhưng kết quả là: Những luận điệu thù địch, phản động đó đã được tuyệt đại đa số cử tri và nhân dân Việt Nam nhận rõ. Cử tri cả nước thuộc đủ các thành phần, vùng miền, dân tộc, tôn giáo đã đề cao trách nhiệm tham gia bỏ phiếu để bầu những người tiêu biểu nhất đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình. Với tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu rất cao dù trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, không khí ngày hội bầu cử vui tươi, sôi nổi, bảo đảm an toàn... đã một lần nữa vạch mặt những kẻ chống phá và các thế lực thù địch. Qua đó, nhân dân càng hiểu bộ mặt thật và âm mưu xấu bẩn của chúng hòng chống phá Việt Nam, làm nhiễu loạn xã hội và cuộc sống bình yên của nhân dân.

1 nhận xét:

  1. Mọi âm mưu, thủ đoạn của bọn phản động và các thế lực thù địch nhất định sẽ bị lột trần và thất bại

    Trả lờiXóa