Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

CẦN TIẾP TỤC VẠCH MẶT Ổ NHÓM PHẢN ĐỘNG VHK

Suốt thời gian qua, cộng đồng mạng không lạ gì cái tên Đỗ Hữu Hằng (ngáo sư nổ, với các nick XNL, LXN, NL) bởi sự ngông cuồng, hàm hồ, mất dạy và ngu xuẩn khi luôn tỏ ra là bố thiên hạ. Xuất phát từ âm mưu tiếp tay cho nguỵ sử nên tên này cùng đám con nhang tay sai của hắn đã ra sức chống phá, xúc phạm, gây sự và kiện cáo tất cả những ai có tinh thần đấu tranh đúng đắn trên không gian mạng.
Điều đáng nói là tại sao trong thời gian khá lâu, từ những động thái hỗn xược trong phát ngôn...đến việc chễm chệ vào khu vực sân bay quân sự để chụp hình những máy bay đang trong tình trạng thường trực SSCĐ với đầy đủ số hiệu và vũ khí được tung lên mạng. Tại sao sau vụ việc đó một số cán bộ chiến sỹ đã bị xừ lý nhưng bản thân tên này lại thoát tội, không bị truy xét?
Gần đây nhất, khi VTV phát sóng chương trình Đối diện số tháng 8/2019, nội dung đề cập đến âm mưu xét lại, xuyên tạc lịch sử gần đây, liên quan đến cả bộ sử 15 tập có bỏ từ nguỵ. Trong nội dung này có phỏng vấn ý kiến của đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn và đồng chí Thiếu tướng Hoàng Kiền, ngay sau khi chương trình phát sóng đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo nhân dân, nhưng động thái của nhóm lưu manh này (điển hình là Đỗ Hữu Hằng) thì ngược lại, chúng lồng lộn cắn xé và công kích VTV. Chưa dừng lại, lợi dụng việc sau đó VTV cắt bỏ phần nguỵ sử trong bản lưu thì hắn càng ngông cuồng và không tiếc lời xúc phạm, vu khống hai đồng chí và lồng vào đó vẫn tiếp tục kích động tình hình Biển Đông, vu khống hai vị tướng có “âm mưu phản động đánh lạc hướng dư luận khỏi sự việc ở Bãi Tư Chính”, trong khi sự thực thì Bãi Tư Chính không phải nơi xảy ra sự việc gây hấn của Trung Quốc vừa qua.
Sau tất cả những diễn biến xảy ra trong thời gian dài, giờ đây cộng đồng mạng hoàn toàn có quyền nghi ngờ: chính ổ lưu manh chuyên đánh phá người yêu nước này, được chống lưng bởi nhóm lợi ích núp bóng sử học là một tổ chức phản động, cánh tay nối dài của các thành phần CCCĐ ở Hải ngoại (Nguyễn Phương Hùng, kẻ khai sinh ra VHK). Hành vi mạo nhận là “cán bộ UBKT Tỉnh uỷ” đến thăm để đột nhập vào khu vực cấm của sân bay quân sự chụp ảnh không chỉ là để câu like, mà còn là thực hiện ý đồ tuồn thông tin cho các thế lực chống phá Việt Nam. Việc xúc phạm các đồng chí tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp và các đồng chí quân nhân trong QĐND Việt Nam là âm mưu đánh phá Quân đội, làm suy yếu vai trò, uy tín của lực lượng này.
Đề nghị mọi người cần mạnh mẽ vạch mặt Đỗ Hữu Hằng và đồng bọn của chúng, xem ai, thế lực nào chống lưng để chúng thoả sức làm càn và gây nhiễu loạn dư luận, ảnh hưởng đến an ninh chính trị của đất nước?
Đồng thời, các cơ quan, đơn vị, địa phương nên tăng cường nắm bắt lại tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, chuyên viên của mình, tất cả những ai liên quan, ủng hộ, tiếp tay cho ổ nhóm này đều có vấn đề về tư tưởng, phẩm chất chính trị, cần được tăng cường quản lý, chấn chỉnh và xử lý nghiêm. Ổ nhóm này đã xuất hiện một số gương mặt là cán bộ chuyên viên một số cơ quan, đơn vị LLVT, giảng viên Đại học nghỉ hưu.

2 nhận xét: