Thứ Hai, 20 tháng 12, 2021

NẾU KHÔNG CÓ NGHỆ SĨ, AI GIÚP DÂN???

Không có nghệ sĩ thì ai giúp dân? Vậy hãy nhìn những người anh hùng thầm lặng đang ngày đêm chống chọi với sự tàn khốc của mùa lũ năm nay để giúp người dân miền Trung khỏi cảnh bão lũ.

Ngừng một chút những thông tin drama tràn đầy MXH, nào là anh này cắm sừng chị kia, drama ly hôn, trà xanh, đ.ẻ mướn, tuesday, khoe nhà khoe xe, nào là tranh cãi ồn ào 35 tỷ... Ngay lúc này miền Trung ruột thịt đang gồng mình với cơn bão lịch sử, khi chỉ vừa mới đây thôi đã phải trải qua những ngày tháng căng mình với dịch bệnh hoành hành.

Thiệt hại về người và của đong đếm sao cho hết! Và những lúc này đừng bao giờ nói những câu hờn dỗi: "Không có nghệ sĩ thì ai giúp dân". Không thấy thông tin rầm rộ trên MXH nhưng thực tế, các cơ quan chức năng, lực lượng vũ trang đang có mặt ở khắp nơi lụt lội nhất - những nơi mà trước đây nhiều nghệ sĩ không dám tới vì ngập quá sâu - để cứu người dân đến nơi an toàn, giúp dân chúng ổn định cuộc sống.

Họ là những người anh hùng thầm lặng, không phô trương, không livestream, không chụp hình khoe lên MXH mà chỉ có vài tấm hình ít ỏi chụp vội của những phóng viên xin xông pha đưa tin vùng lũ.

Cảm ơn những người anh hùng thầm lặng bao năm nay đã luôn cùng người dân miền Trung ruột thịt "chiến đấu" với thiên tai, bão lũ. Mong các anh giữ gìn sức khoẻ để trở về với gia đình mình an toàn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét