Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019

BÔI NHỌ HÌNH ẢNH “BỘ ĐỘI CỤ HỒ” – MỘT ÂM MƯU THÂM ĐỘC

Trong hai ngày 10 và 11 tháng 6 năm 2018, tại một số địa phương như Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Phước, … một số người nhẹ dạ cả tin và các đối tượng quá khích, trong đó chủ yếu là các thanh, thiếu niên đã tham gia các cuộc tuần hành, biểu tình, hô khẩu hiệu chống đối chính quyền, cản trở giao thông, đập phá, hủy hoại phương tiện, đốt phá trụ sở chính quyền, gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nhiều giờ và làm bị thương nhiều cán bộ, chiến sĩ công an.
Nguy hiểm hơn thế, các thế lực thù địch còn tổ chức livestream trực tiếp các cuộc biểu tình, phát tán hình ảnh được dàn dựng người dân bị công an đánh gây thương tích, thuê người mặc quân phục đeo quân hàm trung úy và học viên đào tạo sĩ quan của trường Đại học Trần Đại Nghĩa trà trộn vào đoàn biểu tình để quay phim phát tán trên internet và mạng xã hội để kích động, lôi kéo, kêu gọi mọi người tham gia biểu tình, công khai kêu gọi các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Đây là thủ đoạn vô cùng nham hiểm, không chỉ bôi nhọ hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”, hạ thấp uy tín của Quân đội mà còn nhằm lừa dối, kích động, lôi kéo người dân và cán bộ, chiến sĩ tham gia biểu tình, tuần hành chống đối chính quyền.
Hơn lúc nào hết, mỗi người dân chúng ta hãy đề cao cảnh giác, tỉnh táo, sáng suốt không để cho các thế lực thù địch và các phần tử cơ hội chống đối lừa dối, lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta để phục vụ cho mưu đồ đen tối của chúng. Như mọi người đã thấy, lựa chọn xây dựng một số đặc khu kinh tế – hành chính là một chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước ta để tạo cực tăng trưởng kinh tế và thử nghiệm đổi mới, hoàn thiện tổ chức bộ máy thuộc hệ thống chính trị.
Lịch sử xây dựng, trưởng thành, chiến đấu và chiến thắng hơn 74 năm qua đã chứng minh Quân đội nhân dân Việt Nam luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và nhân dân, thực sự là đội quân cách mạng từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, sẵn sàng hy sinh chiến đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, được các tầng lớp nhân dân Việt Nam tin tưởng, yêu quý, tôn vinh là “Bộ đội Cụ Hồ”, được nhân dân Campuchia yêu quý, tin tưởng gọi là “Quân đội của Nhà Phật”.
Những hy sinh cống hiến to lớn của cán bộ, chiến sĩ quân đội trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, cũng như trong Chiến tranh biên giới phía Bắc và biên giới Tây Nam trước đây, hiện nay được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đồng thời được bạn bè thế giới khâm phục, ngợi ca, tôn vinh. Vì vậy, dù có sử dụng trăm phương ngàn kế, các thế lực thù địch cũng không thể bôi nhọ, phủ nhận biểu tượng “Bộ đội Cụ Hồ” cao quý trong lòng nhân dân ta và bạn bè quốc tế. Chúng ta cần kiên quyết đấu tranh vạch trần âm mưu, thủ đoạn đen tối và phản động của các thế lực thù địch.

2 nhận xét:

  1. Mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh vạch trần bộ mặt thật, loại bỏ những luận điệu xuyên tạc, của các thế lực thù địch.

    Trả lờiXóa
  2. Chúng ta phải nhận diện được âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, chỉ rõ những phương thức chống phá của chúng; đồng thời nâng cao sức đề kháng cho cán bộ đảng viên và người dân để chống lại luận điệu xuyên tạc của chúng.

    Trả lờiXóa