Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019

LẬT TẨY CHIÊU BÀI “DÂN CHỦ” CỦA NGUYỄN VŨ BÌNH

Trong khi, chúng ta đang tích cực đấu tranh loại bỏ nạn tham nhũng trong toàn xã hội. Vậy mà, lợi dụng vấn đề này Nguyễn Vũ Bình với thủ đoạn đăng tải loạt bài (Hỏi và đáp về phong trào dân chủ) trên Blog cá nhân cũng như trên các diễn đàn khác với nhiều nội dung sai trái, phủ nhận những thành tựu chống tham nhũng của Đảng cùng với luận điệu xuyên tạc, nói xấu đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta.
Rõ ràng, việc chúng ta lên án, đấu tranh, chống tham nhũng để xây dựng một xã hội ngày càng công bằng, tốt đẹp, văn minh hơn. Nhưng bằng luận điệu xảo ngôn, cố tình gắn những điều phi lý lại với nhau thành những loạt bài đăng tải liên tục trong thời gian dài nhằm đưa một lượng thông tin xấu độc tràn lan trên không gian mạng hòng lừa gạt, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin đi ngược lại với đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta. Bên cạnh đó, còn cổ súy cho những hành động tiêu cực gây chia rẽ khối đoàn kết, thống nhất toàn dân.
Việc Nguyễn Vũ Bình phát tán hàng loạt tài liệu trên với âm mưu gây chia rẽ mối đoàn kết dân tộc, hòng tạo ra sự tự diễn biến trong nhân dân. Trước những thủ đoạn thâm độc ấy, mỗi chúng ta cần nhận diện kịp thời trước những bài viết của những đối tượng này và đưa ra những lời phản biện sắc bén để lên án, tẩy chay những thông tin phiến diện, xuyên tạc ấy không còn đất sống góp phần làm cho không gian mạng ngày càng trong sạch hơn.

2 nhận xét:

  1. Mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh vạch trần bộ mặt thật, loại bỏ những luận điệu xuyên tạc, của các thế lực thù địch.

    Trả lờiXóa
  2. Các thế lực thù địch rất điên cuồng chống phá Việt Nam; chúng dùng mọi thủ đoạn để chống phá; chúng ta phải hết sức tỉnh táo trước luận điệu sai trái của kẻ thù để không bị mắc bẫy của chúng.

    Trả lờiXóa