Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

CẦN ĐỀ PHÒNG TRƯỚC NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC NGÀY 30-4

Mỗi chúng ta ai cũng đều có quê hương, đều có nơi “chôn nhau cắt rốn”. Với quan niệm quê hương là chùm khế ngọt, là cầu tre nhỏ… là nơi chúng ta trở về sau những năm tháng xa nhà.
Quê hương đẹp lắm. Nhưng với những binh lính ngụy quân ngụy quyền của chế độ Việt Nam cộng hòa đang lưu vong ở nước ngoài, thì quê hương là với họ là một điều gì đó thực sự xa xỉ.
Chấp nhận đâm lao phải theo lao, sau ngày giải phóng, một bộ phận nhỏ quân đội Việt Nam cộng hòa đã cuốn gói chạy theo đế quốc Mỹ, một phần vì không chịu được nỗi khổ cực, chấp nhận tha hương cầu thực để tiếp tục cho số phận theo bám của sự mua chuộc từ những đồng đô la; một số chạy ra ngoài với hy vọng mong manh sẽ có một ngày được trở về và làm chủ đất nước, để tiếp tục xây dựng thiên đường ảo với cái tên Việt Nam cộng hòa.
Với chính sách nhân đạo xã hội chủ nghĩa, sau khi giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Đảng và Nhà nước ta đã áp dụng những chính sách phù hợp trong việc cải tạo, giáo dục số tàn quân của quân Ngụy. Đại đa số đã trở về cùng gia đình sau những năm cải tạo, và bản thân họ cũng nhanh hòa nhập với xã hội bởi cũng một phần bởi sự nhân từ của nhân dân Việt Nam, kết hợp với việc số binh linh này đã thấy được sự lầm lỗi của mình mà quyết tâm lấy công chuộc tội, để chung tay góp sức với đồng bào cả nước để khắc phục hậu quả sau chiến tranh và xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh như ngày nay.
Tuy vậy, đồng đội của họ ở bên ngoài, một số đã nguôi ngoai ý đồ chống phá Việt Nam, mong muốn một ngày được trở về thăm quê hương yêu dấu. Đảng và Nhà nước ta luôn tạo điều kiện để những người như vậy được trở về thăm quê hương, bởi vì các cụ có câu: đánh kẻ chạy đi, chứ ai đánh kẻ chạy lại. Nếu các vị thực sự đã hoàn lương, thực sự yêu quê hương thì đất nước Việt Nam luôn dang tay chào đón các vị trở về.
Tuy nhiên, bện cạnh đó còn một số kẻ vẫn ngoan cố với tư duy bảo thù, với sự thâm thù sâu sắc đã ăn sâu vào tiềm thức nên vẫn không từ bỏ âm mưu, ý đồ chống phá cách mạng Việt Nam. Và tổ chức Việt Tân cũng hình thành từ đó. Và những con người này, những tổ chức này dưới sự bảo trợ của nước ngoài vẫn đang hàng ngày, hàng giờ chống phá nước ta trên mọi phương diện, đặc biệt là các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội và cả an ninh, quốc phòng…
Đặc biệt, trong những ngày chuẩn bị kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Các đối tượng này sẽ tăng cường nhiều hoạt động chống phá nhằm phá hoại lễ kỷ niệm của đất nước bằng nhiều hình thức, thủ đoạn thâm độc. Đặc biệt trên lĩnh vực chính trị tư tưởng.
Chúng sẽ gia tăng các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc để nhằm phá hoại ngày 30-4. Đặc biệt, các bloger, các facebooker…, những nhà rận chủ trong nước, ngoài nước sẽ có nhiều hoạt động để phụ họa cho âm mưu, ý đồ chống phá Việt Nam của các tổ chức bên ngoài, đặc biệt là tổ chức Việt Tân.
Và chủ đề 30-4 cũng sẽ là chủ đề chính để chúng thể hiện tài năng chém gió, xuyên tạc thiên bẩm của mình thông qua những cái lưỡi không xương. Với chiêu trò đó, chúng sẽ tận dụng những trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook để đăng tải, tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, bóp méo sự thật về đại thắng mùa xuân năm  1975, bên cạnh đó, các đối tượng này cũng sẽ không ngừng nói xấu Đảng, chế độ, đặc biệt sẽ có nhiều bài viết nhằm bôi nhọ các vị lãnh tụ của chúng ta….
Nhìn chung thì năm nào cũng vậy thôi, cứ mỗi dịp 30-4 hay Quốc khánh 2-9…, các đối tượng này tiến hành vô số các hoạt động nhằm chống phá Việt Nam. Cố tình phá rối ngày lễ của đất nước.
Tuy nhiên, những điều chúng làm chỉ vô ích. Chúng càng thể hiện ra mặt sự chống phá, thì càng làm gia tăng sự thù ghét của cả dân tộc Việt Nam. Bởi vì, tất cả người dân Việt Nam đều chúng một ý thức hệ độc lập- dân tộc, và có cùng chung một tư tưởng, cùng một suy nghĩ, một hành động đó là phản đối, lên án những hành động nhằm phá hoại nền độc lập, sự hòa bình, ổn định của đất nước. Các người đã phá hoại đất nước này một lần rồi, đừng có mong thực hiện điều này lần thứ hai.
Lòng dân ta xưa nay như một, nhân dân ta luôn có một lòng nồng nàn yêu nước, nhưng sẽ luôn căm thù những kẻ phản bội Tổ quốc. Chính vì vậy, những kẻ phản quốc kia hãy nên biết điều này mà từ bỏ những âm mưu, ý đồ chống phá Việt Nam. Bởi vì tất cả sẽ trở nên vô nghĩa vì dân tộc Việt Nam luôn đoàn kết; luôn kề vai sát cánh cùng Đảng cộng sản Việt Nam, cùng Nhà nước Việt Nam để xây dựng đất nước, để đập ta mọi âm mưu, hoạt động chống phá Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét