Thứ Sáu, 14 tháng 5, 2021

ÂM MƯU, THỦ ĐOẠN HOẠT ĐỘNG CHỐNG PHÁ CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH, CƠ HỘI CHÍNH TRỊ

Ngày 23/5/2021 tới đây, toàn dân sẽ chính thức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 để chọn ra những người tài đức, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Song, càng gần đến thời điểm bầu cử, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị càng gia tăng sự chống phá dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, nhằm gây hỗn loạn về tư tưởng, tạo tâm lý hoang mang cho cử tri hòng phá hoại “Ngày hội của toàn dân”. Thực hiện mục tiêu đó, họ lợi dụng internet, mạng xã hội để đăng tải, chia sẻ những bài viết, thông tin tiêu cực, xuyên tạc về vai trò lãnh đạo của Đảng với công tác bầu cử, rằng: bầu cử chỉ là màn kịch dân chủ do Đảng đạo diễn; Đảng Cộng sản đang độc diễn bầu cử; không có cuộc bầu cử dân chủ khi Đảng lãnh đạo cuộc bầu cử này... Họ còn sử dụng chiêu trò hô hào các nhóm “dân chủ” trên mạng xã hội ký tên ảo, tung hô ủng hộ, kích động một số đối tượng “tự ứng cử” để gây rối, phá hoại bầu cử. Khi bị loại ở vòng hiệp thương do không đủ tiêu chuẩn, điều kiện thì họ lại rêu rao xuyên tạc, chỉ có những người theo phe Đảng Cộng sản mới có cơ hội ứng cử hay Đảng Cộng sản cố tình cản trở người ngoài Đảng ứng cử...

Bằng tinh thần cảnh giác và kiên quyết, chúng ta cần đấu tranh, không để những âm mưu và hành động thâm độc, nguy hiểm đó tồn tại làm vẩn đục bầu không khí bầu cử dân chủ ở nước ta - Ngày hội của toàn dân.

2 nhận xét:

  1. Mọi người dân phải có trách nhiệm đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động

    Trả lờiXóa
  2. Mỗi người dân Việt Nam yêu nước hãy hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, kiên quyết, kiên trì, nhận thức rõ luận điệu xuyên tạc, kích động chống phá của các thế lực thù địch để có hành động đúng.

    Trả lờiXóa