Thứ Ba, 25 tháng 5, 2021

GIAI CẤP CÔNG NHÂN VIỆT NAM ĐÃ KHẲNG ĐỊNH VAI TRÒ SỨ MỆNH LỊCH SỬ CỦA MÌNH

Đó là lời khẳng định của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Lễ kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2021), phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021 diễn ra tại Hà Nội vào sáng ngày 28/4/2021 vừa qua.

Năm 2021, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chọn chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển” gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, để thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong lao động của giai cấp công nhân Việt Nam, khắc phục mọi khó khăn để phát triển, góp phần thực hiện khát vọng Việt Nam hùng cường.

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Trong tiến trình phát triển của cách mạng Việt Nam, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn dành sự quan tâm, chăm lo đặc biệt tới giai cấp công nhân, người lao động và tổ chức công đoàn. Giai cấp công nhân đã khẳng vai trò sứ mệnh lịch sử của mình là giai cấp lãnh đạo cách mạng, là lực lượng nòng cốt trong liên minh công nông, trí thức đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đặc biệt là sau 35 năm đổi mới, công nhân và người lao động đang có mặt trong tất cả các ngành nghề, các thành phần kinh tế, các lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thực hiện khát vọng dân tộc.

Nhân ngày Quốc tế lao động 01/5, xin chúc cho toàn thể giai cấp công nhân Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc, mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực, mọi lứa tuổi thêm nhiều sức khỏe, thêm nhiều sáng tạo để tiếp tục đóng góp phần to lớn trong xây dựng đất nước, vì khát vọng Việt Nam hùng cường./.

2 nhận xét:

  1. Trong tiến trình phát triển của cách mạng Việt Nam, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn dành sự quan tâm, chăm lo đặc biệt tới giai cấp công nhân, người lao động và tổ chức công đoàn.

    Trả lờiXóa