Thứ Ba, 25 tháng 5, 2021

NGUYỄN THÚY HẠNH - NHÀ DÂN CHỦ GIẢ HIỆU

Ngày 08/4/2021, thêm một phần tử chống đối nữa bị Cơ quan chức năng bắt tạm giam đó là Nguyễn Thúy Hạnh (sinh năm 1963 – Hà Nội), Hạnh bị bắt và truy tố về tội: Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quy định tại điều 117 Bộ luật Hình sự năm 2015. Đây là một bài học thích đáng cho những kẻ lợi dụng tự do, dân chủ, nhân quyền quá trớn.

Nguyễn Thúy Hạnh mang danh một nhà đấu tranh dân chủ trên mạng xã hội ở tài khoản facebook mang tên Nguyễn Thúy Hạnh thường xuyên viết bài, video xuyên tạc các chủ trương chính sách của Nhà nước, bôi nhọ các lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đưa thông tin sai lệch về tình hình tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền trong nước để các tổ chức phản động lợi dụng chống phá.

Và gần đây được biết đến với vai trò chủ đầu nậu của quỹ 50k-chuyên cung cấp tiền cho hoạt động khủng bố chống phá đất nước. Với số tiền lớn hàng tháng, Hạnh đã nhận và chuyển tiền cho số thân nhân nhằm cổ suý các hoạt động chống phá Nhà nước. Từ đó, Hạnh thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình gây rối cùng số nhóm Lê Văn Dũng, Lê Trọng Hùng, Nguyễn Lân Thắng, Trương Văn Dũng...

Năm 2020, Việt Tân khủng bố đã “vinh danh” Hạnh trong “giải thưởng” cái gọi là Nhân quyền Lê Đình Lượng – nhưng bản chất là một trò hề không hơn, không kém.

Trong thời gian tới, chắc chắn đám rận chủ như Việt Tân, RFA, … sẽ tung chiêu bài “kêu oan”, “đòi trả tự do” cho những đối tượng “tay sai” của chúng đã bị bắt giữ, trong đó có Nguyễn Thúy Hạnh.

Mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần cảnh giác, tinh thần thượng tôn pháp luật, tuyệt đối không để các đối tượng phản động lôi kéo, dụ dỗ, phục vụ lợi ích đen tối của chúng./.

2 nhận xét:

  1. Lẽ ra phải bắt Nguyễn Thuý Hạnh từ lâu rồi mới đúng

    Trả lờiXóa
  2. Chúng ta phải tích cực đấu tranh vạch trần bộ mặt nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận ở các tài khoản của bọn chúng.

    Trả lờiXóa